Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH thương mại và sản xuất HDH Việt Nam được thành lập bởi các thành viên đã từng vô địch cuộc thi Robocon năm 2005. Sau nhiều năm làm việc cho các công ty lớn để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức, nhóm đã quyết định thành lập công ty TNHH thương mại và sản xuất HDH Việt Nam, với mong muốn tạo ra các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng trong thực tế

Công ty TNHH thương mại và sản xuất HDH Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện, điện tử công nghiệp, tự động hóa; gia công các sản phẩm cơ khí. Trong đó, chúng tôi tập trung vào các thiết bị điện - điện tử công nghiệp, điện tử nhúng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, lành nghề và hệ thống bán hàng năng động. Công ty TNHH thương mại và sản xuất HDH Việt Nam luôn đặt mục tiêu tìm ra các giải pháp nhanh và hiệu quả cho tất cả các vấn đề thuộc lĩnh vực thiết bị điện-điện tử công nghiệp, tự động hóa và cơ khí.

Với trình độ cao kỹ thuật cao và đặc biệt là mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác nước ngoài, Công ty TNHH thương mại và sản xuất HDH Việt Nam có năng lực cung cấp nhiều sản phẩm kỹ thuật, công nghệ  từ các hãng sản xuất và nhà phân phối như  ABB, SCHNEIDER ALLENBRADLEY,  DANFOSS, Phoenix Contact, Hengstler, Lambda, NEX Inst,  SEW, VACON, DIGIKEY, HUSQVARNA ZENOAH, Ingenieurbüro CAT, Komatsu... và nhiều hãng khác với các sản phẩm đa dạng.

Với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn, hợp tác của Quý khách hàng!